suanhahoathuan@gmail.com
0904997692

FYI là gì? FYI thường hay sử dụng trong các trường hợp nào?

Nếu bạn là người phải sử dụng email để trao đổi công việc thường xuyên. Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy chủ đề email mang tên FYI. Vậy theo bạn thì FYI là gì? Vì sao nó lại xuất hiện trong email? Và FYI thường được sử dụng với các trường hợp nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được FYI là gì? Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

FYI là gì?

FYI là gì? FYI thường hay sử dụng trong các trường hợp nào?

FYI là gì? FYI thường hay sử dụng trong các trường hợp nào?

– FYI là viết tắt từ For Your Information. Có nghĩa là để cho bạn biết một số thông tin. Thuật ngữ này bạn có thể thấy xuất hiện rất nhiều trong email, thường FYI sẽ được đặt trên chủ đề đầu tiên trong nội dung email.

– Bạn có thể hiểu đơn giản FYI có ý nghĩa là muốn gửi gắm đến những người nhận email những thông tin họ cần. Có một số trường hợp FYI xuất hiện ở tờ rơi hay giấy kiểm tra sức khỏe. Trường hợp này thì FYI có ý nghĩa là cung cấp cho người đọc một số thông tin cần thiết.

FYI thường hay sử dụng trong các trường hợp nào?

– Trường hợp mà FYI được sử dụng nhiều nhất đó là chuyển tiếp email từ người này đến người khác. Khi bạn muốn chuyển tiếp một email đến cho một người khác thì ở đầu thư bạn chỉ cần gõ FYI là được. Còn những nội dung trong email gốc vẫn giữ nguyên. Điều này sẽ đảm bảo tính khách quan nội dung của email gốc và cũng để thể hiện phép lịch sự, sự tôn trọng tối thiểu đối với người viết email gốc.

– FYI còn xuất hiện trên các mẫu tờ khai sức khỏe hay tờ rơi. Để giúp chia sẻ đến bạn một số thông tin bạn cần.

– Hay là trong trường hợp bạn muốn gửi đến người khác một số thông tin. Mà muốn nội dung đó được nhấn mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng FYI ở những trường hợp nhất định. 

Trên đây là một số thông tin về FYI. Chúng tôi cũng đã giải thích cho bạn hiểu FYI là gì? Hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ bạn đã biết cách ứng dụng FYI hiệu quả hơn.

  • TAGS :
BOT là gì? BOT mang đến lợi ích gì cho đời sống chúng ta? BOT là gì? BOT mang đến lợi ích gì cho đời sống chúng ta?
Contents1 Bot là gì? Khái niệm về BOT1.1 Nhiệm vụ của BOT là gì?1.2 Sử dụng BOT mang đến...
KCS là gì? Công việc của nhân viên KCS gồm có những gì? KCS là gì? Công việc của nhân viên KCS gồm có những gì?
Contents1 KCS là gì? Khái niệm về KCS1.1 Công việc của nhân viên KCS là làm gì?1.2 Kỹ năng...
Ltd là gì? Khái niệm về một số từ viết tắt khác có nghĩa gần giống với Ltd Ltd là gì? Khái niệm về một số từ viết tắt khác có nghĩa gần giống với Ltd
Contents1 Ltd là gì?2 Khái niệm về một số từ viết tắt khác có nghĩa gần giống với Ltd2.1...
COA là gì? Ý nghĩa của COA và mục đích sử dụng COA trong đời sống COA là gì? Ý nghĩa của COA và mục đích sử dụng COA trong đời sống
Contents1 Coa là gì? Khái niệm về COA1.1 Ý nghĩa của COA và mục đích sử dụng COA trong...
PPP là gì? Mô hình PPP mang lại lợi thế gì cho đời sống hiện nay? PPP là gì? Mô hình PPP mang lại lợi thế gì cho đời sống hiện nay?
Contents1 PPP là gì?1.1 Lợi thế của PPP là gì?                       1.2 Một số hình thức phổ biến về mô hình...
PCS là gì? PCS thường được sử dụng trong những lĩnh vực nào? PCS là gì? PCS thường được sử dụng trong những lĩnh vực nào?
Contents1 PCS là gì?2 Khái niệm về PCS trong từng lĩnh vực2.1 PCS có ý nghĩa là gì đối...

Add Comment

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay