Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện

Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện tại nhà. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ tại TPHCM. Chuyên nhận hỗ trợ khách hàng xử lí các sự cố điện nước nhanh chóng – an toàn.

Các thiết bị điện dân dụng là một phần không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng nào từ dân dụng đến công trình công nghiệp. Trong bài viết hôm nay, Công ty Hòa Thuận sẽ thông tin đến quý khách dịch vụ lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện tại nhà chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điện nước. Có đội ngũ thợ chuyên lắp đặt sửa chữa điện, thợ thi công lắp đặt sửa ổ cắm điện giỏi nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Tư vấn báo giá miễn phí tại đây: https://tpny.vn/sua-chua-dien-nuoc.html

Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện tại nhà hướng dẫn bạn cách sửa ổ cắm điện tại nhà nhanh chóng:

+ Bạn gặp sự cố về ổ cắm điện của gia đình mình, ổ cắm điện hư hỏng, điện vào chập chờn. Bạn không biết cách sửa chữa ổ cắm điện như thế nào là hiệu quả, an toàn cho chính mình.

+ Sau đây thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện có nhiều năm kinh nghiệm của công ty Hòa Thuận. Sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình sửa chữa ổ cắm điện bạn có thể áp dụng tại nhà.

Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện

Các công cụ cần chuẩn bị khi thực hiện sửa ổ cắm điện là gì?

Để bắt đầu việc sửa chữa ổ cắm điện, bạn cần chuẩn bị các công cụ như sau:

 • Tua vít dùng để tháo lắp các ốc vít của ổ cắm điện.
 • Bút thử điện dùng để kiểm tra nguồn điện cho ổ cắm.
 • Kìm cắt dây điện dùng để cắt, giữ các con ốc ít.
 • Băng dính để nối các mối dây điện cẩn thận.
 • Ổ cắm mới để thay thế nếu thiết bị hư hỏng nặng.
 • Trang bị găng tay bảo hộ để đảm bảo an toàn cho quá trình lắp đặt sửa ổ cắm điện.Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện

Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện hướng dẫn các công đoạn sửa chữa thay mới ổ cắm điện như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy ngắt kết nối nguồn điện trực tiếp của ổ cắm bị hỏng cần sửa chữa. Tiếp theo đặt tay bạn trên dép cao su trong quá trình sửa ổ cắm điện để đảm bảo an toàn.
 • Mở nắp ổ cắm điện ra và sử dụng tuốc nơ vít. Để tháo lắp ổ cắm điện ra khỏi phần đế. Sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem có nguồn điện hay không.
 • Khi không có điện, bạn quan sát xem các kết nối của ổ cắm điện có bị lỏng hay không. Nếu phát hiện đầu nối bị lỏng, hãy tiến hành phá dây điện.
 • Tiếp theo sửa ổ cắm điện vào vị trí để bật nguồn. Hãy cố gắng cắm một thiết bị điện khác hoặc sử dụng máy thử đo để xem có nguồn điện hay không. Thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện
 • Nếu bạn thấy dây điện không bị hỏng. Hãy kiểm tra vết bỏng đen. Điều đó cho chúng ta biết ổ cắm điện có bị cháy hay bị hư chân tiếp xúc hay không.
 • Hãy dùng kìm cắt để cắt dây bị cháy và làm các dây đồng thành các dây đồng nhỏ xoắn ới nhau. Đặt dây đồng vào vị trí, hãy nhấn dây đồng sâu trong lỗ cố định. Tiếp theo lấy vít các ốc sao cho phần dây đồng không bị lộ ra bên ngoài.
 • Cuối cùng bạn cắm phích vào ổ cắm trên tường. Xoay ốc vít và bật nguồn điện lên.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật, bạn hãy gọi đến 0904.997.692

Như vậy vừa rồi thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện tại nhà. Đã hướng dẫn chi tiết cách sửa chữa thay mới ổ cắm điện. Bạn có thể tự mình thực hiện các công đoạn sửa chữa trên thật dễ dàng và đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian sửa chữa. Hoặc không có đủ công dụng sửa ổ cắm điện chuyên dụng. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty sửa chữa điện nước TPNY qua số 0904.997.692. Để được đội ngũ thợ chuyên lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ xử lí, khắc phục dứt điểm.

Thông Tin Liên Hệ Hòa Thuận:

5/5 - (8 bình chọn)
 • TAGS :