Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 hiệu quả. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh triệt để giá rẻ.

Hệ thống công trình phụ trợ như nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hoặc tại các cơ sở kinh doanh, làm việc, sản xuất. Tuy nhiên khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi dễ phát sinh nhiều rắc rối. Đặc biệt là tình trạng ẩm mốc, thấm dột nước, chứa đựng nhiều vi khuẩn. Gây hại đến môi trường sống và sức khỏe con người. Để giữ không gian nhà vệ sinh sạch đẹp theo thời gian. Thì cần thực hiện chống thấm nhà vệ sinh ngay từ khâu xây dựng ban đầu. Hãy cùng công ty chống thấm uy tín Hòa Thuận tiến hành phương pháp chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Xem ngay báo giá chống thấm: https://tpny.vn/chong-tham-san-thuong.html

Trong bài viết hôm nay, công ty Hòa Thuận giới thiệu đến quý khách hàng các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh như chống thấm bằng màng khò nóng và chống thấm bằng sika 107.

Các nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột nước:

Trước khi tìm hiểu các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh, thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 thì xin mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu qua các nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh thường xuyên bị thấm nước.

– Nhà vệ sinh có khu vực gần nhất với hệ thống đường ống cấp nước và thoát nước. Chính vì thế nhà vệ sinh luôn đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, nước ngấm ngược xuyên tường và xuyên sàn nhà.

– Các hoạt động sinh hoạt thường ngày của tất cả mọi người đều có sử dụng nước. Việc sử dụng nước liên tục như thế rất dễ dẫn đến thấm dột.

– Do đặc thù khí hậu Việt Nam là nóng ẩm và mưa nhiều. Do đó các công trình nhà vệ sinh và công trình xây dựng khác luôn đối mặt với lượng nhỏ độ ẩm trong không khí.

– Công trình nhà vệ sinh đã được thi công chống thấm nhưng không triệt để. Đơn vị thi công ẩu, chất lượng công trình không đạt tiêu chuẩn nên dễ bị xuống cấp, ẩm dột.

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Hiện nay có rất nhiều cách thi công chống thấm nhà vệ sinh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm bê tông. Công ty Hòa Thuận xin giới thiệu đến quý khách 2 giải pháp chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất. Đó là chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm và Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm.

Đối với giải pháp này, chúng tôi có thể sử dụng màng tự dính hoặc màng khò nóng để chống thấm sân thượng nhà vệ sinh. Ưu điểm của phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chính là tuổi thọ chống thấm cao. Hiệu quả ngăn chặn nước triệt để. Thi công nhanh chóng, an toàn, sạch sẽ. Chi phí màng chống thấm khá rẻ.

Nguyên lý chống thấm bằng màng chống thấm như sau. Vệ sinh bề mặt cần chống thấm. Quét lớp sơn lót Primer gốc bitum và khò để nhựa bitum lỏng thấm đều trong mặt sàn sau đó thi công màng chống thấm. Cuối cùng trát xi măng cát để bảo vệ lớp màng chống thấm.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107:

Thi công chống thấm nhà vệ sinh sika 107 được áp dụng rất phổ biến và luôn đạt hiệu quả tốt như mong đợi. Sika 107 là vật liệu chống thấm ở dạng lỏng. Nó có khả năng thẩm thấu rất tốt. Và tạo tinh thể liên kết chắc chắn cho các công trình xây dựng.

Ưu điểm của chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 là: hiệu quả xử lý chống thấm rất tốt. Độ bền cao, khả năng chống thấm bền vững theo thời gian. Lớp màng chống thấm tồn tại lâu dài cho mọi công trình. Chi phí vật liệu rẻ, chi phí nhân công tiết kiệm.

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107:

  • B1. Vệ sinh và làm sạch bề mặt sạch sẽ.
  • B2. Bơm Sikaflex AP xung quanh cổ ống thoát của sàn nhà vệ sinh.
  • B3. Tiến hành rót vữa Sikagrout xung quanh khu vực cổ ống đã được bơm Sika Ap.
  • B4. Tiến hành trộn Sika 107 và thi công Sika 107 qua 2 lớp.
  • B5. Thi công ốp gạch nền nhà vệ sinh bằng vữa dán gạch Sika tile bond Gp.
  • B6. Tiến hành trám khe gạch bằng Sika Tile Grout.

Trên đây công ty Hòa Thuận đã giới thiệu đến quý khách các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chống thấm nhà vệ sinh uy tín, hãy gọi ngay đến Hòa Thuận để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
  • TAGS :