Báo giá thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ

Ngày nay, nhu cầu làm sàn giả, gác giả bằng sắt, gỗ đã được ứng dụng rất nhiều vào các công trình. Vì thi công làm gác giả, sàn giả sẽ tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí hơn rất nhiều các công trình khác. Nhưng thẩm mỹ và công năng khi sử dụng là như nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu làm gác hay sàn giả thì hãy liên hệ với Hòa Thuận chúng tôi. Công ty Hòa Thuận chuyên thi công, báo giá làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ. 

Với tiến độ thi công nhanh chóng, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn một công trình bảo đảm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay. 

Hòa Thuận chuyên nhận thi công làm gác, sàn giả

Báo giá thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ

Báo giá thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ

Ngày nay việc làm gác giả, sàn giả đang được lựa chọn rất nhiều. Vì có thể làm thay đổi phong cách ngôi nhà của bạn, nới rộng thêm diện tích, để tận dụng tối đa được không gian. Người ta thường sẽ sử dụng sắt, gỗ để làm gác giả. Vì đảm bảo được độ chắc chắn, bền vững của công trình lại còn tiết kiệm được chi phí của gia chủ. Tăng hiệu quả khi sử dụng. 

Quy trình làm việc của Hòa Thuận

 • Hòa Thuận chúng tôi chuyên nhận thi công làm gác giả, sàn giả theo yêu cầu của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hòa Thuận sẽ đến trực tiếp công trình để tiến hành khảo sát. 
 • Sau đó sẽ lên kế hoạch về phương án thi công. 
 • Thiết kế bản vẽ công trình và báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng phê duyệt trước. 
 • Sau khi đã chốt thỏa thuận của cả hai bên. Chúng tôi sẽ thi công theo đúng bản vẽ đã thiết kế trước đó. 
 • Bạn có thể kiểm soát, theo dõi tiến độ thi công và kiểm tra chất lượng của công trình trong quá trình thi công của chúng tôi. 

Những công trình sau đây thường có nhu cầu làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ:

 • Những ngôi nhà nhỏ, muốn nới rộng không gian trong nhà
 • Những khu nhà cho thuê, nhà trọ
 • Hệ thống các cửa hàng kinh doanh như: cà phê, cửa hàng quần áo,…
 • Tăng diện tích sử dụng, làm phòng gác xép, gác mái,…

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Từ đó bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để đưa ra lựa chọn những mẫu thiết kế sàn giả, gác giả. 

Với sự chuyên nghiệp của Hòa Thuận. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sở hữu công trình giá tốt và chất lượng cao. Với tiến độ thi công nhanh chóng, đi kèm với đó sẽ là chính sách bảo hành tốt. Hòa Thuận luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Báo giá thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ

Đơn giá khi thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ sẽ vào thuộc vào những yếu tối sau:

 • Tùy vào từng công trình khác nhau giá thành sẽ khác nhau.
 • Giá khi thi công làm gác giả, sàn giả sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Giá sẽ thay đổi theo thời điểm thi công.
 • Ngoài ra diện tích và vị trí khi thi công, chất liệu,… cũng là yếu tố để xác định giá thành của việc làm gác giả, sàn giả.

Vậy nên để biết báo giá thi công làm gác giả, sàn giả bằng sắt, gỗ chi tiết và chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ với Hòa Thuận chúng tôi. Kỹ thuật viên của Hòa Thuận sẽ đến khảo sát trực tiếp mức độ khó, dễ của công trình. Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó lên phương án lựa chọn vật liệu, và phương án thi công. Từ đó mới có thể xác định chính xác giá để thi công làm gác giả, sàn giả là bao nhiêu.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Hòa Thuận chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án tốt nhất, nhưng sẽ tối ưu được chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với Hòa Thuận nếu bạn có nhu cầu cần làm gác giả, sàn giả nhé.

Rate this post
 • TAGS :