Tổng hợp các loại sơn tốt nhất

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay – Tư vấn màu sơn nhà đẹp – Tư vấn sơn nhà miễn phí.

Khi xây xong một căn nhà việc tiếp theo mọi người thường quan tâm đó là chọn màu sơn nhà, chọn vật liệu sơn nhà chất lượng. Hầu hết mọi người đều băn khoăn sơn nào tốt nhất hiện nay, màu sơn nhà phù hợp với phong cách và phong thủy gia đình. Để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm loại sơn nhà chất lượng, màu sơn nhà đẹp. Trong bài viết hôm nay, công ty sơn nhà Hòa Thuận sẽ giới thiệu các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay đang được lựa chọn nhiều nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hân hạnh tư vấn sơn nhà miễn phí cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên, thợ sơn nhà chuyên nghiệp lành nghề. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin dịch vụ sơn nhà chất lượng giá rẻ cho quý khách.

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay:

Định nghĩa về sơn nhà tốt sẽ tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Có người đánh giá sơn theo màu sắc. Lại có người đánh giá vào độ sử dụng phổ biến của nó trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nhà. Công ty Thuận Như Ý đánh giá sơn nhà tốt phải đảm bảo 4 yếu tố sau đây. Đó là màu sơn đẹp, có độ phủ cao, bền bỉ với thời gian dài, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Một sản phẩm sơn phải hội tụ đủ 4 yếu tố trên. Mới được xếp vào danh sách tổng hợp các loại sơn nhà tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có dến hàng trăm hãng sơn khác nhau. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng hợp các loại sơn tốt nhất để mọi người tham khảo.

Sơn Dulux:

Sơn Dulux là hãng sơn đến từ Hà Lan. Đây là một trong những thương hiệu sơn uy tín xếp vào danh sáng tổng hợp các loại sơn tốt nhất thị trường. Các sản phẩm sơn Dulux rất đa dạng với nhiều tính năng hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay sơn Dulux có 2 dòng sản phẩm chính là sơn Dulux nội thất và sơn Dulux ngoại thất. Bảng màu sơn Dulux được nhà sản xuất cập nhật liên tục để khách hàng lựa chọn.

Sơn Jotun:

Sơn Jotun là hãng sơn đến từ Nauy. Và có mặt trên thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm. Đây là sản phẩm sơn thích hợp cho các khách hàng có thu nhập trung bình khá. Tuy nhiên chất lượng sơn Jotun cũng nằm trong top các loại sơn tốt nhất hiện nay.

Cũng như các hãng sơn khác. Sơn Jotun cũng sản xuất 2 dòng sơn chính là sơn nội thất và sơn ngoại thất.

Sơn Mykolor:

Sơn Mykolor là sản phẩm cũng được nhiều tiêu dùng đón nhận rất nhiều. Sản phẩm sơn Mykolor chủ yếu phục vụ sơn cho việc trang trí ngoại thất và ngoại thất.

Hiện nay bảng màu sơn Mykolor lên đến 1040 loại màu để người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn. Ngoài ra vật liệu sơn Mykolor còn được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Sơn Kova:

Sơn Kova là hãng sơn nước đến từ Việt Nam có rất nhiều chủng loại như sơn nước, sơn chống thấm, sơn kháng khuẩn. Sơn giao thông, sơn bề mặt gỗ, sơn chống cháy. Sơn chống nóng, sơn chống rỉ sét,.. Đây là sản phẩm thuần việt phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam nên chi phí rất hấp dẫn.

Sơn Nippon:

Sơn Nippon cũng là thương hiệu nằm trong tổng hợp các loại sơn tốt nhất thị trường. So với các loại sơn khác. Thì sơn Nippon có rất nhiều loại sơn dùng sơn nội thất với bảng màu độc đáo, màu sơn có độ bền cao.

Như vậy công ty sơn nhà Hòa Thuận vừa giới thiệu đến mọi người tổng hợp các loại sơn tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu sơn nhà nào. Sản phẩm sơn nhà nào chất lượng tốt. Thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm dịch vụ sơn nhà tại thủ đức

Rate this post
  • TAGS :