Sửa phích cắm điện

Sửa phích cắm điện tại nhà an toàn. Dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp giá rẻ phục vụ khách hàng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Dây dẫn điện và phích cắm điện là hai thiết bị cần thiết trong việc truyền điện cho các đồ dùng và thiết bị điện trong nhà để chúng có thể hoạt động. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những sự cố về phích cắm điện và dây dẫn điện. Lúc đó, bạn cần phải xử lý sửa chữa và thay thế nhanh chóng. Để đảm bảo an toàn cho chính mình và sử dụng tốt như ban đầu. Sau đây công ty Thuận Phát sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa dây dẫn điện và sửa chữa phích cắm điện tại nhà an toàn, nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại đây: https://suanhathuanphat.com/dich-vu-sua-chua-dien-nuoc-tai-nha.html

sửa phích cắm điện

sửa phích cắm điện

Cách sửa phích cắm điện tại nhà bạn đã biết chưa?

Chuẩn bị dụng cụ:

Đối với các sự cố thường gặp phải, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa mà không gặp trở ngại nào. Trước khi sửa phích cắm điện, bạn cần chuẩn bị:

  • Bút điện, kìm kẹp, dao cắt giấy, kéo cắt.
  • Bao nilon, bao dính cách điện.
  • Phích cắm mới.

Quy trình sửa phích cắm điện tại nhà:

Thay vì bạn sử dụng dây điện để cắm trực tiếp vào các ổ điện thì sử dụng phích cắm điện mang lại thẩm mỹ hơn. Đồng thời giúp cho việc kết nối những thiết bị điện với nguồn điện dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên cũng tương tự như các thiết bị khác. Phích cắm điện sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, cũ kỹ, hay bị lỏng. Gây ra tình trạng hở điện và tạo những mối nguy hiểm cho chính người dùng.

Khi gặp các trường hợp này, bạn nên thực hiện sửa phích cắm điện theo cách sau:

Nếu phích cắm điện của bạn quá cũ bị hỏng thì hãy thay phích cắm mới. Để cắm điện và tiếp xúc hiệu quả. Bạn bắt đầu tiến hành tháo rời hai phần của phích cắm ra.

Cắt bằng đầu dây vào phích cắm và tách lớp vỏ ra để lấy phần vỏ đồng khoảng 2 cm. Xoắn hai đầu dây đồng nhỏ lại với nhau.

Tiếp theo hãy nơi ốc trên hai thanh đồng phích cắm. Nhét vào lỗ có sẵn phần đuôi và xiết chặt ốc để giữ đồng trong đó. Cuối cùng lắp thanh đồng vào phần nhựa phích cắm điện và vặn chặt ốc giữa hai nửa phích cắm lại.

Trên là những chia sẻ về cách sửa phích cắm điện tại nhà. Hy vọng bạn có thể áp dụng để xử lý nhanh chóng và an toàn. Trong trường hợp bạn không có thời gian kiểm tra, sửa phích cắm điện tại nhà. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thợ sửa điện nước Thuận Phát nhé.

Thợ sửa chữa điện tại nhà uy tín giá rẻ phục vụ 24/24:

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm thợ sửa điện tại nhà của khách hàng ngày càng gia tăng. Do đó công ty Thuận Phát chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ lắp đặt điện nước, sửa chữa điện tại nhà, kiểm tra bảo trì điện nước chuyên nghiệp.

Công ty Thuận Phát chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa điện nước. Chúng tôi đã trực tiếp thi công điện nước cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Tất cả công trình đều đạt kết quả tốt nhất.

Thợ sửa điện tại nhà Thuận Phát nhận sửa chữa tất cả sự cố, hư hỏng của thiết bị điện dân dụng. Kiểm tra, sửa phích cắm điện, thay mới phích cắm điện chất lượng. Sửa chữa dây dẫn điện, lắp đặt dây dẫn điện an toàn. Sửa ổ cắm điện, đồng hồ điện, cầu dao, cầu chì, thiết bị điện dân dụng.

Công ty sửa chữa điện Thuận Phát cam kết:

  • Tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo.
  • Phong thái làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
  • Thợ sửa điện chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ mọi vấn đề.
  • Sử dụng linh kiện điện, phích cắm điện chính hãng.
  • Sửa phích cắm điện, sửa chữa điện tại nhà giá tiết kiệm
  • Có hỗ trợ bảo hành linh kiện điện theo đúng quy định nhà sản xuất.

Hãy liên hệ ngay cho Thuận Phát khi bạn gặp vấn đề về điện nhé. Thợ sửa chữa điện uy tín nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

Rate this post
  • TAGS :