Sơn sửa văn phòng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Không cần phải đợi đến khi lớp sơn phai màu, bong tróc mới có thể thay áo mới. Ngay cả khi bạn muốn đổi mới không gian tươi tắn hơn bạn có thể sơn sửa văn phòng theo nhu cầu của bạn. Hay bạn muốn đổi phong cách, hoặc thay đổi màu sơn để phù hợp với tính cách và phong thủy,… Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sơn lại hay sửa chữa cho văn phòng làm việc của bạn hãy liên hệ với công ty Hòa Thuận chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ mang lại cho không gian làm việc của bạn 1 lớp áo mới tươi tắn, tinh tế hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn bạn chọn màu sơn phù hợp với bạn. Để giúp bạn có tinh thần thoải mái làm cho công việc phát triển, thuận lợi hơn.

Dịch vụ sơn sửa văn phòng Hòa Thuận

Sơn sửa văn phòng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Sơn sửa văn phòng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

– Văn phòng làm việc có thể là nơi bạn phải dành thời gian cho nó nhiều hơn ở nhà. Vì vậy không gian đó cần phải được thiết kế, sơn sửa cho thật thoải mái, bắt mắt. Mới có thể tạo được nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn trong công việc. Hay có thể nói văn phòng làm việc chính là ngôi nhà nhỏ thứ hai của bạn. 

– Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp. Bạn đang có mong muốn sơn sửa văn phòng hay cải tạo lại để mang đến một không gian khác lạ. Hoặc bạn muốn nới rộng văn phòng, tạo vách ngăn hay nâng cấp cơ sở không gian,… Với những việc này thì Hòa Thuận chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn một cách nhanh chóng, mà còn đem lại chất lượng cao.

 • Chúng tôi với đội ngũ nhân công có trình độ và tay nghề cao. Đông đảo đội ngũ thợ sơn. Sẽ giúp bạn sơn sửa văn phòng một cánh nhanh – gọn – lẹ. 
 • Chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh. Nhận thi công trọn gói giá rẻ. 
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi luôn đảm bảo sẽ xử lý kịp thời triệt để các vấn đề khác phát sinh. 

Dưới đây là những hạng mục mà dịch vụ sơn sửa văn phòng Hòa Thuận cung cấp:

 • Sơn sửa văn phòng. Sửa chữa, cải tạo và nâng cấp văn phòng.
 • Lắp đặt quạt công nghiệp, điều hoà, cho nhà xưởng, văn phòng.
 • Thi công lát gạch nền, sàn nhà cho văn phòng
 • Thiết kế, làm trần thạch cao, vách thạch cao. Ngăn chia, nới rộng văn phòng làm việc
 • Lắp đặt các hệ thống điện, đi dây điện,…

Công ty Hòa Thuận có cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ, thiết bị phục vụ cho văn phòng. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn. 

Quy trình làm việc của Hòa Phát

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn được thực hiện tuần tự theo từng bước dưới đây. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu ở phía khách hàng.
 • Bước 2: Liên hệ đến các bộ phận kỹ thuật thông báo sơ về nhu cầu của khách hàng. 
 • Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình của quý khách khảo sát và đưa ra các phương án thi công. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành báo giá chi tiết từng hạng mục theo dự toán ngân sách đối với các phương án đã được chúng tôi đưa ra. Khách hàng lựa chọn phương án phù hợp và chốt.
 • Bước5: Khi 2 bên đã thống nhất với nhau về phương án thi công thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo phương án đó. 
 • Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao công trình. Khách hàng nghiệm thu rồi tiến hành thanh toán.

Thông tin liên hệ

Công ty Hòa Thuận chúng tôi nhận sơn sửa văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Văn phòng của chúng tôi có mặt ở khắp nơi tại các địa phương. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút. 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ sơn sửa văn phòng công ty chúng tôi cung cấp. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu muốn cải tạo, sơn sửa văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Rate this post
 • TAGS :