Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 5 uy tín Call O9O4 985 685

Việc sơn nhà là điều hoàn toàn tất yếu xảy ra khi sửa chữa hay xây dựng lại ngôi nhà. Việc tiết kiệm được một khoản chi phí khi sơn nhà mà vẫn đảm bảo được chất lượng là điều hoàn toàn có thế nếu bạn chọn được một dịch vụ sửa nhà uy tín.
Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà  chúng tôi Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 5 xin gửi đến quý khách dịch vụ sơn nhà TPNY tiết kiệm và chất lượng. Sơn nhà tiết kiệm những không có nghĩa là sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, sơn cẩu thả.
Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 5

Dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 5

Dịch vụ sơn nhà đẹp, màu sắc bền, đẹp

Công ty thợ sơn nhà tại TPHCM chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại sơn đảm bảo chất lượng và đội thợ thi công đảm bảo chất lượng nhất nhưng cũng sẽ tính toán mức độ tiêu hao và tư vấn cho các gia đình mức giá tiết kiệm nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Chuyên lăn sơn bả matit cho các công trình dân dụng và công nghiệp với chất lượng tinh xảo.

– Nhận sơn nhà: sơn nước, sơn dầu, sơn pu các công trình: Văn phòng, Shop, quán cà phê, biệt thự, chung cư, nhà phố, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…
– Nhận sơn nước: Nhận sơn nước nhà cũ, nhận sơn nước nhà mới. Xử lý hiện tượng tường bị nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc, bị phấn hóa, thấm, dột… Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.
– Sơn dầu: Nhận sơn dầu phòng mạch, sơn dầu cửa sắt, sơn cổng sắt, sơn lan can, sơn hàng rào, các loại vật liệu gỗ, vật liệu sắt…

Quy trình tiếp nhận và làm việc:

Dịch vụ thợ sơn nhà quận 5, tiếp nhận nhu cầu sơn nhà tại tphcm

Tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm sơn nhà phù hợp, thiết kế, phối màu 3D cho khách hàng thấy trước được ngôi nhà sau khi sơn.

Khách hàng quyết định lựa chọn loại sản phẩm sơn nhà, và màu sơn nhà đẹp.

Khách hàng đưa ra thời gian sơn nhà, tiến độ sơn nhà khách hàng muốn.

Báo giá thành sơn nhà tốt nhất cho khách hàng.

Tiến hành thi công tỉ mỉ, sạch sẽ, chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật và chuẩn xác. Tạo thẩm mỹ đẹp nhất, sang trọng nhất cho ngôi nhà bạn. Dich vu tho son nha tai quan 5 thi công đúng tiến độ hai bên đã thỏa thuận. Sử dụng sản phẩm sơn nhà đúng như khách hàng đã yêu cầu.

Vệ sinh, thu dọn sạch bóng sau khi sơn nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)
  • TAGS :